Tìm đối tác kinh doanh hải sản TƯƠI SẠCH, hải sản khô, hải sản xuất khẩu

2
1577
Tìm đối tác kinh doanh hải sản TƯƠI SẠCH, xuất khẩu

Thư ngỏ tìm đối tác kinh doanh hải sản TƯƠI SẠCH, xuất khẩu!
Kính chào quý khách hàng tìm nguồn hàng hải sản!
Hải sản miền trung- đơn vị chuyển thu mua và phân phối các loại hải sản tươi sạch, hải sản khô, các sản phẩm chế biến từ hải sản trên toàn quốc và xuất khẩu nước ngoài.

Cùng với sự phát triển của xã hội thì nhu cầu về hải sản sạch, an toàn đang là xu thế lựa chọn của người tiêu dùng. Theo đó các ngành nghề kinh doanh các sản phẩm hải sản sạch đang phát triển mạnh mẽ hãy hợp tác kinh doanh hải sản.

Đặc biệt là sự phát triển dịch vụ mua bán hải sản tươi sạch đến tận nơi người tiêu dùng thông qua sức mạnh, chức năng của Internet với các trang bán hàng qua Fecebook, web bán hàng …

Đây thực sự là một ngành dịch vụ đáng để chúng ta thử sức.
I. Khởi nghiệp với ngành dịch vụ mua bán hải sản sạch là một quyết định thông minh lý do:
1. Nhu cầu thị trường rộng lớn nguồn cung hải sản không đủ nhu cầu người tiêu dùng đặc biệt là sản phẩm sạch, không hóa chất.
2. Với một ít vốn bạn vẫn khởi nghiệp được bằng lĩnh vực này (Chỉ cần 1 tủ cấp đông + một ít vốn nhập hàng tổng cộng chưa đến 30 triệu) bạn đã mở được cửa hàng hải sản.
3. Khách hàng những ai: quý khách có thể liên hệ bỏ hàng cho nhà hàng, khách sạn, các khu chung cư, cung cấp sản phẩm cho đám tiệc, hộ gia đình, bán online giao hàng tận nơi…
4. Bạn đang cần tìm nguồn cung cấp hải sản, tìm đầu ra cho hải sản: Hải sản miền trung cung cấp tấc cả các sản phẩm mà quý khách hàng, đối tác yêu cầu với giá sỉ tận gốc. Trong trường hợp cạnh tranh về giá với các đối thủ của quý khách, chúng tôi sẽ có chính sách hỗ trợ giá.

II. Tìm đối tác kinh doanh hải sản 2018 TƯƠI SẠCH, xuất khẩu:

Quý khách hàng, doanh nghiệp cần nguồn hàng xuất khẩu, hải sản miền Trung sẽ cung cấp nguồn hàng ổn định cho quý khách hàng, doanh nghiệp xuất khẩu.
* Các sản phẩm kinh doanh hải sản sạch chủ yếu:
– Hàng tươi sạch: Cá hố, cá thu, cá ngừ, cá chùm bì, cá sơn tráo, cá chình, cá đổng, cá mú, cá sơn thóc, các gươm, cá bóp, cá nhám, cá mú, cá bục bịch, cá chìa vôi, cá bò da, cá đuối, cá nục bong, cá nục đỏ đuôi, cá nục gai, mực lá, mực đất, mực ống, mực trứng, bạch tuột, tôm biển….
– Hàng kinh doanh hải sản khô: Mực một nắng, mực khô, khô cá cơm, khô cá nục, khô chỉ vàng, cá Thu một nắng…
Rất mong được hợp tác với quý khách với kinh nghiệm kinh doanh hải sản đông lạnh!

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây