Tìm đối tác mở đại lý phân phối sơn akova-s, vcolor, kumho của tập đoàn sơn quốc tế tokyo – liên hệ: 0986757928

0
190

Chiết khấu tới 60% cho các đơn hàng lớn .(trừ trực tiếp trên báo giá) theo bảng giá công ty đang áp dụng.

Cam kết giá tối ưu nhất đối với đại lý.

Không áp đặt doanh số đối với đại lý.

Cấp máy pha màu tự động cho đại lý có đơn hàng lớn.

Thưởng doanh số năm lên tới 12% theo chính sách thưởng doanh thu của công ty.

Hỗ trợ 100% cước vận chuyển đến nhà phân phối theo quy định.

Công ty Cổ phần đầu tư quốc tế Tokyo chúng tôi xác định Việt Nam là thị trường giàu tiềm năng và là nền tảng để phát triển mặt hàng sơn nước.

Trong năm 2016, Công ty Cổ phần đầu tư quốc tế Tokyo đã đầu tư dây chuyền công nghệ hiện đại với công suất sản xuất 2 triệu lít sơn và hàng ngàn tấn bột trét trong năm, kinh phí đầu tư trên 2triệu USD tại Khu Công Nghiệp Biên Giang, Hà Nội đây là một trong những nhà máy sản xuất sơn lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Về nguyên liệu sản xuất, áp dụng nguyên tắc kiểm tra đầu vào nghiêm ngặt, hầu hết nguyên liệu sản xuất hãng sơn Akova -s và Vcolor nhập khẩu từ những tập đoàn hóa chất nổi tiếng như: Degussa (Mỹ), Eliokem (Pháp), Dow Chemical (Mỹ), Rohm & Hass (Mỹ), Cray Valley (Maylaysia), Nuplex (Australia)…

Về mặt kỹ thuật, với dây chuyền công nghệ hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm tiến hành nghiên cứu, phát triển sản phẩm, song song đó công ty đã tiến hành hợp tác kỹ thuật, mua các phát minh mới từ nước ngoài, chủ yếu là Nhật và châu Á kết hợp với nghiên cứu, cải tiến nhằm đưa ra sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với môi trường khí hậu Việt Nam.

Hơn nữa, việc tích hợp hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2004, và hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, được công nhận bởi Tổ chức của Nhật, đã khẳng định rằng Công ty Cổ phần đầu tư quốc tế Tokyo đã đề ra chính sách phù hợp và cũng định hướng cho việc cải tiến liên tục các sản phẩm, đáp ứng nhu cầu càng cao về sản phẩm sơn trang trí của thị trường trong nước.

Chính vì thế, hãng sơn do Công ty Cổ phần đầu tư quốc tế Tokyo sản xuất luôn được giới chuyên môn, kiến trúc sư, kỹ sư, thầu thợ chuyên nghiệp sử dụng và đánh giá cao. Ngoài ra Công ty đã và đang rất thành công và đầu tư phát triển trong việc tham gia đấu thầu thi công và cung cấp vật liệu cho các dự án lớn trong cả nước.

Công ty Cổ phần đầu tư quốc tế Tokyo

Office:Tòa Nhà Winpro 96 Phố Ba La, Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội
Factory :Nhà máy miền Bắc : KCN Biên Giang, YênThành, quận Hà Đông, Hà Nội
Nhà máy miền Trung : KCN Lô B2.23.91, KĐT Phước Lý, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng
Nhà máy miền Nam : KCN số 51, đường TX31, phường Thạnh Xuân, quận 12, Hồ Chí Minh
Email: thuyhv.msc@gmail.com
ĐT: ***

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây