Tìm đối tác phân phối dòng bao cao su VRT excellent 144 trên toàn quốc-giá ưu đãi

0
5
tìm đại lý

Công ty cổ phần Công nghệ Cao su (VRT – Viet Nam Rupper Technology Company) là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm

bao cao su cao cấp. VRT tự hào là đơn vị tiên phong sử dụng công nghệ cũng như dây chuyền nhập khẩu hoàn toàn từ Cộng Hòa Liên Bang Đức (RRT) tại Việt Nam.
Với phương châm không ngừng sáng tạo trong mẫu mã, đột phá trong công nghệ để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm vừa chất lượng, vừa đảm bảo an toàn, vừa mang đến những trãi nghiệm tuyệt vời, VRT đã và đang nhận được sự đón nhận tuyệt vời từ người tiêu dùng. Hiện tại, VRT được tin tưởng gia công cho các dự án dân số, kế hoạch hóa gia đình, cùng với đó là nỗ lực trong việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao ra thị trường như: VRT Excellent, VRT Ultra Thin, Liebe…
VRT-excellent 144 là một trong những dòng sản phẩm chủ lực của VRT, chuyên dụng cho các nhà nghỉ, khách sạn và hộ gia đình. Ưu thế của VRT – excellent 144 là giá thành rẻ, chất lượng tốt có thể cạnh tranh với tất cả các dòng bao cao su khác trên thị trường hiện nay.
Để mở rộng thị trường, hiện tại chúng tôi đang tìm kiếm đối tác là các nhà phân phối trên toàn quốc. Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi:
Văn phòng giao dịch: 215/5/10 Lê Quang Định, P7, Gò Vấp.
Số điện thoại: 0908.0206.18 – Mr. Thành (Phòng Kinh doanh)
Email: [email protected]
Website: congtycongnghecaosu.vn

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây