Tìm nhà phân phối, đại lý, ctv sản phẩm bột ngũ cốc h4h – 0937.556.699

0
90
Cơ hội đầu tư vào h4h – Đại lý phân phối – Cộng tác viên sản phẩm bột ngũ cốc h4h

SẢN PHẨM CỦA H4H :
ĐỘT PHÁ VÀ NHIỀU TIỀM NĂNG

Trong cuộc sống hiện đại với mức sống ngày càng cao, điều khách hàng quan tâm nhất khi chọn mua hàng thuộc ngành thực phẩm – đồ uống là: xuất xứ thành phần và công dụng với sức khỏe.

Khi thu nhập tăng lên, người tiêu dùng sẵn sàng chi trả mức chi tiêu cao hơn cho các sản phẩm thực phẩm đồ uống có lợi cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Sản phẩm H4H hướng tới tiêu dùng xanh vì sức khỏe cộng đồng. Sử dụng 100% nguyên liệu tự nhiên, không chất phụ gia, không chất bảo quản. Lần đầu tiên có sự kết hợp khoa học giữa ngũ cốc và dược liệu tự nhiên mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe người tiêu dùng.

Sản phẩm của H4H đa dạng, phong phú cũng như sáng tạo những thiết kế bao bì đầy màu sắc và sôi nổi làm cho sản phẩm của chúng tôi luôn đẹp và gần gũi hơn với khách hàng !

HỢP TÁC VỚI H4H

Bột ngũ cốc dưỡng sinh H4H mong muốn nhận được sự quan tâm từ các đại lý, cộng tác viên và nhà đầu tư cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước để cùng hợp tác chia sẻ cơ hội.

Chúng tôi làm việc với phương châm luôn chia sẻ và đồng hành cùng đối tác để mang lại cơ hội và lợi ích cao nhất cho cả hai bên.
Hợp tác cùng H4H, các đại lý phân phối, cộng tác viên, nhà đầu tư sẽ được đảm bảo quyền lợi và hỗ trợ một cách tốt nhất có thể.

Chúng tôi cam kết nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm tốt, đầy đủ giấy tờ pháp lý, chiết khấu cao, chính sách thưởng hoa hồng khi đạt doanh số, hỗ trợ giới thiệu quảng bá sản phẩm, chính sách đổi trả hàng hợp lý, tư vấn hướng dẫn sản phẩm.

Chúng tôi tin rằng với sự chuyên nghiệp và nhiệt huyết trong cách làm việc, sẽ làm hài lòng đối tác nhằm mục tiêu đồng hành phát triển lâu dài, chung tay xây dựng thương hiệu đồ uống tốt cho sức khỏe made in Vietnam.

Liên hệ với chúng tôi để có thêm thông tin.
Công ty cổ phần chế biến thực phẩm Thiên Bảo
36, Hàng Nón, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam.
0937_556_699/0982_369_989
h4hvietnam@gmail.com
www.h4h.com.vn

Facebook.com/h4h
Instagram/ngucoch4h
Zalo/ngucoch4h

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây