Tìm nhà phân phối sản phẩm tẩy rửa, hóa mỹ phẩm thương hiệu Sana khu vực miền Bắc

0
100

Công Ty TNHH Sản Xuất, Đầu Tư & Thương Mại Trường Thịnh đang tìm kiếm đối tác trở thành Nhà phân phối độc quyền các sản phẩm tẩy rửa, hoá mỹ phẩm với tên thương hiệu Sana tại cái tỉnh miền Bắc.

Công ty Trường Thịnh đã hoạt động trên thị trường với lĩnh vực hoá mỹ phẩm và hoá chất tẩy rửa từ năm 2002. Hơn 15 năm hoạt động, Công ty hiện đang không ngừng mở rộng và cải tiến công nghệ để đem lại cho người tiêu dùng những dòng sản phẩm tốt nhất.

Hiện tại Công ty đang có 1 chuỗi các sản phẩm mỹ phẩm, hoá tẩy rửa mang tên Sana được sản xuất với công nghệ Thái Lan bao gồm các dòng sản phẩm như nước giặt, nước rửa chén, nước lau sàn, nước rửa tay,… Nhận thấy tiềm năng và cơ hội phát triển tại các tỉnh phía Bắc cùng với mong ước mở rộng thị trường và đưa sản phẩm đến gần hơn tới người tiêu dùng, Công ty đang tìm kiếm những đối tác tiềm năng để trở thành nhà phân phối độc quyền tại các tỉnh miền Bắc.

Các nhà phân phối sẽ nhận được rất nhiều lợi ích khi trở thành nhà phân phối độc quyền dòng sản phẩm Sana cao cấp của Trường Thịnh:
– Là nhà phân phối độc quyền.
– Nhận được chiết khấu cao (trao đổi kỹ hơn khi thoả thuận).
– Hỗ trợ trong các chương trình quảng cáo khuyến mãi thu hút người tiêu dùng.
– Miễn phí phí vận chuyển.

?Add: 51 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây