Tìm nhà phân phối thời trang công sở nữ thương hiêu·Trali

0
225

Kính gửi Quý khách hàng !

THỜI TRANG TRALI – tự hào là hãng thời trang thiết kế chuyên sản xuất dòng sản phẩm thời trang công sở nữ chất lượng cao với dây chuyền sản xuất hiện đại khoa học, chất lượng sản phẩm đã người tiêu dùng đánh giá cao, Thời trang Trali luôn mang đến sự hài lòng cho phái đẹp.

Hiện nay do nhu cầu mở rộng thị trường phân phối nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng Thời trang Trali đang có kế hoạch mở tìm đại lý phân phối ở các khu vực:

– Huyện Điêm Điền, Thái Thuỵ, Thái Bình
– Thành phố Hải Dương
-Thành phố Hoà Bình
– Phố Nối, Hưng Yên
– Tỉnh Tuyên Quang
– Thành phố Huế
– Quảng Ninh
– Thanh Hóa
– Điện Biên
– Hà Giang
– Lạng Sơn

Vậy quý khách hàng nào có nhu cầu làm đại lý của Thời trang Trali hãy liên hệ sớm với chúng tôi ngay để nhận được ưu đãi. Các chính sách ưu đãi cho đại lý của Thời trang Trali:

– Được hợp tác cùng một công ty thời trang có kinh nghiệm phát triển đại lý và thị trường trên khắp các tỉnh từ Bắc-Trung-Nam

– Được hưởng chiết khấu cơ bản cao, chiết khấu theo từng đơn hàng trong tháng, số dư nợ cao.

– Được công ty hỗ trợ về làm thị trường theo hệ thống, đào tạo nhân viên bán hàng, quảng bá sản phẩm đến tay người tiêu dùng hiệu quả nhất.

-Sản phẩm hàng hóa được đổi trả liên tục ưu tiên đại lý bán những sản phẩm mới và phù hợp với khu vực kinh doanh

– Được đội ngũ chuyên viên kinh doanh, chuyên viên Marketing sẽ xây dựng kế hoạch thu hút, chăm sóc khách hàng trước, trong và sau khi khai trương

– Hàng năm Công ty sẽ tổ chức Hội nghị khách hàng cho các đại lý gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm và nhận những phần quà hấp dẫn từ Công ty.

Công ty chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm thời trang công sở chất lượng tốt nhất, đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách. Kính chúc quý khách thành đạt!

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Trụ sở chính: 45 Khẩm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Trân trọng hợp tác!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây