Tiniboo cần tìm đại lý, nhà phân phối thời trang trẻ em cao cấp trên toàn quốc

0
823

Được truyền cảm hứng từ những buổi gặp mặt gia đình vào các dịp đặc biệt, Tiniboo hân hạnh mang đến các trang phục là sự kết hợp giữa phong cách cổ điển và hiện đại.

Với nhãn hàng đến từ Singapore, chúng tôi đã xây dựng nên Tiniboo – một thương hiệu thời trang với tất cả sản phẩm làm từ cotton, mang lại niềm vui và sự an toàn tuyệt đối cho sức khoẻ của bé, không chỉ là những mẫu thiết kệ đẹp mắt mà còn có chất lượng cao và giá cả vừa phải cho mọi gia đình tại Việt Nam. Các sản phẩm với phân khúc giá từ 150.000đ – 300.000đ dành cho trẻ từ 1 – 5 tuổi.

Thương hiệu Tiniboo hiện đã có mặt và phân bố rộng rãi trên nhiều tỉnh thành. Hiện nay chúng tôi muốn mở rộng thị phần, thương hiệu Tinoboo chính thức tuyển ĐẠI LÝ / NHÀ PHÂN PHỐI thương hiệu trên toàn quốc
————————————————————–
QUYỀN LỢI KHI TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ/NHÀ PHÂN PHỐI CỦA TINIBOO:
▪ Được hưởng mức CHIẾT KHẤU cực kì hấp dẫn, DOANH THU lớn, LỢI NHUẬN cao.
▪ Được thừa hưởng giá trị thương hiệu, tăng mức độ hiệu quả kinh doanh.
▪ Có đội ngũ Marketing chuyên nghiệp với nhiều kinh nghiệm trong phát triển thị trường online – xu thế kinh doanh mới và chủ lực. Đội ngũ PR riêng biệt nhằm hỗ trợ phát triển hình ảnh thương hiệu toàn diện.
▪ Được hỗ trợ về mặt thiết kế, marketing.
▪Được niêm yết địa chỉ của đại lý trên website, fanpage và trong nội dung quảng cáo trên các phương tiện truyền thông.
——————————————————————–
Chúng tôi quan tâm đến các nguyện vọng, cũng như đóng góp của Đại lý để tạo nên một hệ thống Tiniboo chuyên nghiệp và vững mạnh.

Nếu bạn có đủ đam mê thời trang trẻ em và mong muốn kinh doanh, đăng ký ngay hôm nay để trở thành Đại lý uỷ quyền của Tiniboo.

Hoặc để lại thông tin email + SĐT + thành phố, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn.
——————————————————————–

Address: B35 Đường số 4A, phường Tân Hưng, quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây