[Toàn Quốc] Áo choàng tắm cotton Protex chinh phục thị trường nội địa

0
48

Áo choàng tắm cotton Protex từ lâu đã là sản phẩm được nhiều khách sạn, resort, spa tin dùng và đặt mua vì sản phẩm có chất lượng tốt và giá cả phù hợp
Áo choàng tắm cotton Protex của chúng tôi được cắt may từ 02 chất liệu vải:
– Chất vải bông(Áo choàng tắm chất vải bông)(Chất vải bông)​ – Chất vải tổ ong(Áo choàng tắm chất vải tổ ong)(Chất vải tổ ong)
​Cả 02 loại vải trên đều được dệt từ sợi chải thô CD cao cấp (CD20/2; CD30/2) của các nhà máy xe sợi uy tín thuộc tập đoàn Dệt may Việt Nam (Vinatex), sợi được xe từ các loại bông chất lượng cao được nhập khẩu từ Nam Mỹ cho nên cho chất lượng vải rất tốt và ổn định.
Vải làm áo được dệt tại làng nghề dệt khăn truyền thống Phùng Xá nổi tiếng cho chất lượng tốt và giá thành vô cùng hợp lý cho đại bộ phận khách hàng trong nước.
Với kinh nghiệm 5 năm sản xuất và xuất khẩu áo choàng tắm cotton cung cấp cho các khách sạn, resort, spa trong nước và xuất đi thị trường Nhật Bản và Hàn Quốc, chúng tôi tự tin sản phẩm áo choàng tắm cotton Protex sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng ở thị trường trong nước.
Áo choàng tắm cotton Protex có đủ 4 kích cỡ (size): S, M, L và XL
Áo choàng tắm cotton Protex hiện đang có màu trắng đủ cả 2 chất liệu vải bông và vải tổ ongÁo choàng tắm Protex nhận sản xuất áo choàng tắm theo đơn đặt hàng của khách hàng, chúng tôi có đủ các giải pháp để đáp ứng các yêu cầu riêng của khách hàng.
Khách hàng quan tâm / có nhu cầu thêm thông tin về sản phẩm áo choàng tắm chất cotton xin vui lòng liên hệ:Công ty TNHH Protex Việt Nam
Địa chỉ VP: Số 42, dãy C1, KĐT Mới Đại Kim, Q.Hoàng Mai, Hà Nội
Email: contact247.protex@gmail.com
Website: https://protex.vn / http://protex.com.vn
Hotline: 0982 009 389 / 0936 35 74 69
Kinh doanh: 0962 17 53 53 / 0962 16 53 53
​#áo choàng tắm khách sạn
#áo choàng tắm spa
#áo choàng tắm xuất khẩu
#áo choàng tắm chất cotton
#áo choàng tắm cotton
#áo choàng tắm vải tổ ong
#áo choàng tắm vải bông
#áo choàng tắm protex
#áo choàng tắm cotton
#áo choàng tắm bông
#áo choàng tắm cao cấp
#áo choàng tắm tổ ong
#áo tắm cotton
#áo tắm vải bông
#áo tắm protex
#áo choàng tắm cao cấp

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây