[Toàn Quốc] Cà phê Trung Quân tìm đại lý cấp 1 trên toàn quốc.

0
186

DNTN cà phê Trung Quân chuyên Sản xuất & Kinh doanh cà phê bột pha phin, cà phê hạt thương hiệu “Trung Quân”.

Cà Phê Trung Quân(gọi tắt là TQCAFE) là một trong những hãng cà phê bột (cà phê pha phin/ cà phê bột) có tốc độ tăng trưởng nhanh tại Tp. HCM. Do nhu cầu phát triển thị trường,TQCAFE đang tìm kiếm các Đại lý cấp 01 (authorised agent) có tiềm năng là Nhà phân phối trong tương lai tại các tỉnh, thị trấn trên toàn quốc.

TQCAFE tuân thủ quy trình sản xuất nghiêm ngặt từ khâu chọn lọc nguyên liệu đầu vào cho tới khâu chế biến pha trộn và đóng gói lưu kho. Các sản phẩm cà phê bột của TQCAFE đều đạt các chứng nhận thực phẩm an toàn về nguồn nước được kiểm nghiệm tại Viện Pasteur Tp. HCM, định tính sản phẩm tại Trung tâm Y tế dự phòng Tp. HCM & Trung tâm Sắc ký Hải Đăng, công bố chất lượng tại Sở Y tế Tp. HCM, nhân viên sản xuất đều được khám sức khỏe và có chứng nhận tập huấn kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm.

TQCAFEluôn tin rằng quan hệ giữa đại lý và nhà cung cấp là mối quan hệ hữu cơ. Sự phát triển của Đại lý cũng chính là sự phát triển của TQCAFE.

Chúng tôi đang tìm kiếm cácĐại lý cấp 01TÂM HUYẾT, AM HIỂU THỊ TRƯỜNG ĐỊA PHƯƠNG, CÓ TẦM NHÌN DÀI HẠN & DÀI HƠI và ĐAM MÊ KINH DOANH. TQCAFEluôn có chính sách hỗ trợ riêng cho từng thị trường giúp Đại lý chinh phục thị trường một cách nhanh nhất. vui long liên hệ:

Điện thoại: 0650. 655.6498

Hotline : 0975.627.756 – 0972.442.498 ( Mr. Quân).

Email: trungquancaphe@gmail.com.

Kính Chúc Quý Khách An Khang Thịnh Vượng ,Thành Đạt trong cuộc sống.

Trân trọng kính chào

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây