[Toàn Quốc] Hệ thống tưới nhỏ giọt là gì?

0
153

Trong các hình thức tưới tự động thì tưới nhỏ giọt là phương pháp mang lại hiệu quả cao và được nhiều gia đình áp dụng. Vậy hệ thống tưới nhỏ giọt là gì? Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!
[​IMG]

Khái niệm hệ thống tưới nhỏ giọt

Hệ thống tưới nhỏ giọt là tập hợp các thiết bị như: máy bơm nước, van điện từ, bộ lọc, dây dẫn nước, các loại đầu tưới nhỏ giọt… được thiết kế thành 1 hệ thống tưới hoàn chỉnh, cung cấp nước tự nguồn đến những vị trí gốc cây mà bạn cần tưới.

Ứng dụng hệ thống tưới nhỏ giọt sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm đến 70% thời gian tưới cây so với phương pháp tưới thủ công thông thường.

[​IMG]

Với hình thức tưới nhỏ giọt, bạn có thể ứng dụng để tưới cho mọi địa hình, mọi khu vườn.

Một số ứng dụng của hệ thống tưới nhỏ giọt:

– Ứng dụng để tưới cho các chậu cây, gốc cây lớn tròng ở trong khuôn viên sân vườn.

– Ứng dụng để tưới cho hàng rào cây.

– Ứng dụng tưới cho các bức tường cây.

– Bên cạnh mục đích ứng dụng tưới cho cảnh quan nhà phố, biệt thự… thì hệ thống tưới này cũng còn được rất nhiều nông dân sử dụng để tưới cho các cây trồng nông nghiệp, như: tưới cà phê, ca cao, điều, hồ tiêu…

Có thể khẳng định rằng, hệ thống tưới nhỏ giọt là giải pháp tưới cây hoàn hảo, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và nguồn nước tưới cây mỗi ngày; Đảm bảo cây sẽ luôn được cung cấp đầy đủ nước giúp chúng luôn xanh tốt mỗi ngày.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về hệ thống tưới tự động cho khu vườn thì bạn hãy truy cập website maka.vn để tham khảo hoặc là bạn hãy gọi đến Hotline 0902 719 168 để Maka tư vấn và hỗ trợ khảo sát, báo giá miễn phí cho bạn nhé!

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây