[Toàn Quốc] Khăn gội cotton Protex sợi CM cao cấp (sợi chải kỹ)

0
82

Không sai khi nói rằng ”

Khăn cotton Protex sợi CM” hiện nay là loại

khăn cotton cao cấp nhất, khăn dành cho người giàu, đối tượng khách hàng cao cấp.(Ảnh: khăn gội cotton Protex làm từ sợi CM)
​Sợi cotton CM là cách gọi viết tắt của cụm từ “Cotton Combed” hay còn gọi là sợi cotton chải kỹ. Chải kỹ sợi Cotton là quá trình gia tăng về thời gian và cách thức, công nghệ để hệ thống dây chuyền xe sợi chải bỏ đi, lược bỏ đi các xơ bông ngắn, các tạp chất (vỏ quả bông, các cục vón liên kết giữa các xơ bông). Quá trình chải kỹ giúp sợi CM mịn hơn và ít bị vòn cục hơn đồng thời khiến cho giá thành sợi Cm đắt gấp 2 lần sợi bông nguyên chất (sợi OE). (Ảnh: mặt khăn cotton Protex sợi CM)​
Khăn Cotton Protex sợi CM nhìn óng ả hơn, khi đưa tay xoa nhẹ lên bề mặt khăn cho cảm giác vô cùng mềm mại. Hơn thế nữa khăn có độ thấm hút vô cùng tốt, khăn thoáng khí và thoải mái hơn hẳn so với khăn cotton chải thô (khăn sợi CD) và càng hơn hẳn khăn cotton nguyên chất (khăn sợi OE).
​Khăn cotton Protex sợi CM hiện có 5 màu như hình, đây là loại khăn được xử lý tẩy nhuộm bằng dung dịch oxi già vô cùng thân thiện, an toàn với làm da người dùng.
Loại khăn trên đang là mặt hàng xuất khẩu chủ lực của chúng tôi sang 2 thị trường khó tính của châu Á là Hàn Quốc và Nhật Bản.
Xin liên hệ để chúng tôi có thể tư vấn thêm thông tin.Công ty TNHH Protex Việt Nam
Địa chỉ VP: Số 42, dãy C1, KĐT Mới Đại Kim, Q.Hoàng Mai, Hà Nội
Email: contact247.protex@gmail.com
Website: https://protex.vn / http://protex.com.vn
Hotline: 0982 009 389 / 0936 35 74 69
Kinh doanh: 0962 17 53 53 / 0962 16 53 53
​#khăn cotton Protex
#khăn cotton cao cấp
#khăn cotton CM
#khăn cotton sợi CM
#khăn CM
#khăn CM cao cấp
#khăn CM Protex
#khăn cotton óng ả
#khăn cotton mềm mại
#khăn sợi bông chải kỹ
#khăn sợi Cm chải kỹ
#khăn cotton sợi chải kỹ
#khăn cotton CM Protex
 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây