Tìm đại lý mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp Luluna từ Mỹ, hàng nhập Hàn Quốc chính hãng

0
986
Tìm đại lý mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp Luluna từ Mỹ, hàng nhập Hàn Quốc chính hãng

Hiện tại Mỹ phẩm Luluna đang có nguồn hàng cần Đại lý phân phối sỉ, lẻ.
– Luluna ra đời từ năm 2015, với tiêu chí mang lại cho khách hàng, đặc biệt là phụ nữ có thai và đang trong thời gian cho con bú, những sản phẩm thuộc những thương hiệu uy tín nổi tiếng trên thế giới với các cam kết cao nhất về thành phần tự nhiên, lành tính : Tarte, Bit beauty, Acure Oganics, Andalou Naturals, Mad Hippie, Avalon organics, Now Foods, Desert Essence, Bareminerals…..Với đầy đủ các loại sản phẩm từ dưỡng da, sữa rửa mặt, serum, kem dưỡng…. đến những sản phẩm trang điểm như màu mắt, má hồng, eyeliner, bronzer, highligh, foundation, phấn phủ….
– Ngoài ra có nguồn hàng chính hãng Hàn Quốc – giá tốt – chiết khấu cao của các thương hiệu : Innisfree, Laneige, Missha, Ohui, 3CE, The Face Shop………v.v.v…..Có giấy chứng nhận hàng chính hãng nhập trực tiếp từ Hàn Quốc.

Nếu bạn đang có nhu cầu kinh doanh mỹ phẩm thì đây là nguồn hàng đáp ứng được chất lượng – giá cả. CHúng tôi hỗ trợ tốt nhất cho bạn.
Nếu bạn đã và đang kinh doanh mỹ phẩm và muốn bổ sung nguồn hàng thì cũng đừng nên bỏ qua vì chung tôi cam kết offer cho bạn lượng hàng và mức chiết khấu tốt nhất.

Hãy liên hệ chúng tôi :
Mr. An : 093 3712 174 – Ms. Phương : 093 4247 929
Email : lulunavn@gmail.com
Facebook : lulunavn
Web: luluna.vn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây