[Toàn Quốc] Tìm Đại lý kinh doanh các sản phẩm YENVIET

0
149

Do nhu cầu mở rộng thị trường, Công ty Cổ phần YENVIET cần tìm các đối tác làm đại lý trên toàn quốc với các chính sách vô cùng hấp dẫn và chiết khấu tốt.

Chúng tôi xin gửi tới Quý Khách hàng thông tin sản phẩm, hình ảnh để Quý Khách hàng tham khảo. Rất mong nhận được sự hợp tác từ phía Quý Khách hàng.

SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY YẾN VIỆT

Yến Việt là một trong những thương hiệu hàng đầu được biết đến trong ngành Yến hiện nay.

Năm 2005, Công ty Yến Việt được thành lập và hình thành mô hình nhà nuôi chim yến thành công đầu tiên tại Việt Nam. Nhà máy chế biến

Tổ Yến tại Phan Rang được xây dựng theo Công Nghệ Châu Âu, đây là 1 trong 2 nhà máy đứng đầu và duy nhất tại VN áp dụng ISO 22000 và HACCP.

Yến Việt hiện đã và tiếp tục xây dựng chiến lược phát triển dựa trên những tiêu chí chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, áp dụng khoa học trong sản xuất chế biến tổ yến, cung cấp các chế phẩm từ tổ yến phù hợp với nhu cầu của đông đảo người tiêu dùng, đưa Yến Việt trở thành một thương hiệu quốc gia mạnh, có tính cạnh tranh cao và từng bước mở rộng ra thị trường quốc tế và góp phần tích cực vào sự phát triển bền vững, lành mạnh của ngành Yến Việt Nam.

“Yến Việt cam kết đem đến những sản phẩm dinh dưỡng có chất lượng tốt nhất đáp ứng mọi nhu cầu dinh dưỡng của người tiêu dùng Việt Nam.”

SẢN PHẨM YẾN VIỆT

[​IMG]
– Được bổ sung Tổ Yến thiên nhiên bổ dưỡng giúp tăng cường sức khỏe, sức đề kháng.
– Cùng công nghệ sấy thăng hoa tiên tiến nhất Nhật Bản để bảo toàn được các dưỡng chất có trong các gói rau thịt kèm theo.
– Nguyên liệu tự nhiên, không chất điều vị và chất bảo quản.
– Hương vị thơm ngon, cách pha chế đơn giản.

– Nguyên liệu chính: Tổ yến, nha đam tươi và đường phèn.
– Thức uống thơm ngon và bổ dưỡng.
– Bồi bổ cơ thể, tăng cường sức đề kháng, đẹp da và thanh nhiệt.
[​IMG]

  • NƯỚC YẾN ĐÓNG LON

– Yến thật nguyên chất với hàm lượng vượt trội
– Bổ sung dưỡng chất cho cơ thể, giúp tăng cường sức khỏe, sức đề kháng.
– Nước nấu từ đường phèn
– Vị ngọt thanh mát, ngon miệng.

  • TỔ YẾN NGUYÊN CHẤT CHƯNG SẴN

– Từ những tổ yến thiên nhiên nguyên chất của Yến Việt, bằng quy trình chế biến hiện đại hòa quyện với nước dùng được nấu từ củ gừng tươi, hạt sen tươi hay chiết xuất cây cỏ ngọt nhằm bảo toàn những dưỡng chất tự nhiên và tinh túy nhất bổ sung dưỡng chất cho cơ thể giúp tăng cường sức khỏe, sức đề kháng hạn chế quá trình lão hóa.
[​IMG]

  • TỔ YẾN CHƯNG SẴN TRẺ EM YENVIET NET [​IMG]

Là sản phẩm với công thức được nghiên cứu đặc biệt phù hợp cho trẻ em. Với thành phần hoàn toàn tự nhiên, Tổ Yến Chưng Sẵn Trẻ Em YenViet Nest IQ được bổ sung nguồn dưỡng chất tuyệt vời từ Tổ yến thiên nhiên cùng với Palatinose, Lysine, Canxi & Vitamin D3, giúp cho sự phát triển trí não, kích thích tiêu hóa và tăng trưởng chiều cao của trẻ, vì một thế hệ tương lai thông minh hơn, cao lớn hơn.

  • CHÁO YẾN TRẺ EM[​IMG]

Được bổ sung Yến thật kết hợp với các dưỡng chất thiết yếu như Omega 3, DHA, Canxi, Vitamin nhóm B mang lại bước cải tiến mới về dinh dưỡng cho trẻ nhỏ. Bên cạnh đó, cháo yến trẻ em YenViet Nest IQ còn được chế biến từ nguyên liệu thịt và rau tươi theo công nghệ sấy thăng hoa Nhật Bản giúp giữ hương vị thơm ngon.

  • CHÁO YẾN ĂN DẶM

[​IMG]

Cháo Yến Dinh Dưỡng YenViet Nest IQ ra đời là sản phẩm cháo ăn dặm đầu tiên bổ sung tổ yến và Gói Vi Chất vào bữa ăn chế biến cho trẻ như một hướng can thiệp mới có hiệu quả đối với trẻ có nguy cơ thiếu máu, thiếu kẽm và các vi chất dinh dưỡng khác, mang lại bước đột phá về dinh dưỡng cho dòng thực phẩm ăn dặm. Bằng công thức đặc chế dành riêng cho trẻ từ 09 tháng tuổi trở lên và được chứng nhận lâm sàng bởi Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia, Cháo Yến Dinh Dưỡng Ăn Dặm YenViet Nest IQ mang đến cho trẻ những bữa ăn đầu đời đầy đủ dưỡng chất, là nền tảng cho sự phát triển thể chất và tư duy của trẻ.

Để biết thêm chi tiết về các chính sách, Quý Khách Hàng vui lòng liên hệ theo thông tin sau:
Mr Lộc Mobile 0908 131386 (zalo)
– Email loc.nguyen@yenviet com vn
CÔNG TY CỔ PHẦN YẾN VIỆT
VPĐD 217 Nguyễn Văn Thủ, Phường ĐaKao, Quận 1, TP.HCM
Website yenviet.com.vn

Trân trọng kính chào!

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây