[Toàn Quốc] Trà Bắc- Trà Tân Cương Thái Nguyên bán buôn, lẻ. Cam kết bán giá thấp nhất, chất lượng ngon nhất.

0
636

THƯ NGỎ GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG

Quý khách hàng thân mến!

Chúng tôi xin gửi tới Quý khách lời chúc sức khỏe và thành đạt!

Chân thành cảm ơn quý khách đã tin và sử dụng sản phẩm trà sạch “TÂM TRÀ” Tân Cương của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Hiện tại chúng tôi đang đưa ra thị trường các dòng sản phẩm chất lượng trà sạch, ngon, mẫu mã đẹp sẽ làm hài lòng khách hàng.

Nối tiếp kinh nghiệm làm chè truyền thống trên 50 năm của gia đình, chúng tôi đã xây dựng hệ thống trang trại trồng trọt, chế biến sản xuất kinh doanh chè búp Tân Cương- Thái Nguyên với diện tích trồng chè hơn 600 ha, sản xuất trên 500 tấn chè khô các loại/ năm. XƯỞNG SX CHÈ SẠCH TÂN CƯƠNG ANH KHÔI được cấp giấy phép ĐKKD: 17F8004639, MST: 8020259125 do UBND Thái Nguyên cấp. Mã số mã vạch do Viện tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam cấp và đã được bảo hộ thương hiệu cho sản phẩm. Thương hiệu “TÂM TRÀ” được trồng, chăm sóc và chế biến thành phẩm theo tiêu chuẩn VietGAP và được sự giám sát chặt chẽ của sở Nông nghiệp tỉnh Thái Nguyên, chè không có hàm lượng thuốc trừ sâu, chất bảo quản. Chúng tôi cam kết:

– Cung cấp các sản phẩm trà 100% trà sạch Tân Cương, chất lượng chè ngon: màu xanh tự nhiên, hương vị trà đặc trưng, đậm nước.

– Cung cấp trà giá gốc rẻ nhất, chất lượng tốt nhất đến tận tay người tiêu dùng mà quý khách không phải mua qua khâu trung gian.

– Bán buôn, bán lẻ các loại trà chính hiệu Tân Cương Thái Nguyên, cung cấp trà đóng bao kg: 30 kg, 50 kg, 100 kg, trà hút chân không: 100g, 200g, 500g, túi PE.

– Hoàn tiền 100% nếu chất lượng trà không ngon như mẫu.

– Chất lượng Trà và giá luôn đảm bảo ổn định một giá, không thay đổi theo thị trường, mùa vụ.

Với phương châm “Chất lượng trà là số1- Giá rẻ nhất thị trường” chắc chắn nhà kinh doanh sẽ đạt lợi nhuận cao và luôn hài lòng về chúng tôi.

Xin vui lòng liên hệ:

XƯỞNG SX CHÈ SẠCH TÂN CƯƠNG ANH KHÔI

ĐC: Hồng Thái II, Xã Tân Cương, TP. Thái Nguyên, T. Thái Nguyên

Phone: 02803.620.651 – Hotline: 0913.795.549- 0989.332.354- TCCL: 16/2012/YTTNg-CNTC

Email:tamtratancuong@gmail.com – FACEBOOK/ TRÀ SẠCH NGON THÁI NGUYÊN TÂM TRÀ

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây