Tuyển đại lý/phân phối nước uống tinh khiết cao cấp nhãn hiệu con lạc đà taquaplus – giá cộng đồng: khu vực đồng nai, bình dương, tp hcm.

0
450
Tuyển Đại Lý/Phân Phối Nước Uống Tinh Khiết Cao Cấp nhãn hiệu Con Lạc Đà Công Nghệ Mỹ TAQUAPLUS – Giá cộng đồng: Khu vực Đồng Nai, Bình Dương, TP HCM.

TAQUAPLUS là sản phẩm nước uống tinh khiết đóng chai do công ty TAVICO đầu tư công nghệ từ Mỹ và đưa vào sản xuất từ tháng 9/2017. Với mong muốn ban đầu là cung cấp được nguồn thức uống sạch , tinh khiết đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ ý tế đến cho toàn thể cộng đồng với phương châm vì sức khỏe của cộng đồng.

Tầm nhìn: Với khát vọng đầu tư lâu dài & phát triển bền vững – TAQUAPLUS mong muốn nỗ lực trở thành một trong những đơn vị cung ứng nguồn nước uống sạch, tinh khiết có uy tín trên thị trường nước uống đóng chai tại Việt Nam; góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt bằng những sản phẩm đạt chất lượng cam kết.

Sứ mệnh của TAQUAPLUS Luôn nghiêm túc tuân thủ quy trình sản xuất & đặt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm của bộ y tế lên hàng đầu để sản phẩm xuất xưởng luôn đạt chất lượng cam kết đến tay người tiêu dùng .

Các mẫu mã mới vừa mới ra mắt và chuẩn bị ra mắt, quý đối tác tham khảo ở mục hình ảnh của trang tin này.

Hoặc trên website chính của Taquaplus theo đường link: https://taquaplus.com/trang-chu . Xin trân trọng cảm ơn và mong nhận được sự hợp tác của các Đại Lý Phân Phối.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây